default-logo

Giá vé Cáp treo ở Yên Tử

Comment are off

Trong những dịp đầu xuân, các tăng ni, phật tử và du khách gần xa lại tìm về Yên Tử với mong muốn được trở về với nội cội nguồn của Phật Giáo Việt Nam. Trước đây, việc chinh phục đỉnh Yên Tử quả là điều không hề dễ dàng đối với nhiều du khách, khi phải vượt hành trình 6km qua các bậc đá treo leo cùng những con suối róc rách để đến được với chùa Đông nơi cao nhất trong chuyến du lịch Yên Tử. Ngày nay, với mong muốn phục vụ du khách hệ thống cáp treo Yên Tử đã được xây dựng. Du khách chỉ cần ngồi trong Ca-bin cáp troe và thỏa sức phóng tầm mắt ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ vĩ của núi rừng Yên Tử và tận hưởng cảm bồng bềnh phiêu du trong mây ngàn gió núi.  Hôm nay, Saomaitourist đưa thông tin bảng giá cáp treo Yên Tử để quý du khách tham khảo cho lịch trình chuyến đi đến nơi đây.

cap-treo-yen-tu2

Hệ thống cáp treo Yên Tử được chia làm 2 tuyến cáp: Tuyến Hoàng Long (Chặng 1); Tuyến Bạch Long (chặng 2)

so-do-cap-treo-yen-tu

Tuyến Hoàng Long (Chặng 1)

Hệ thống cáp treo Hoàng Long có độ dài 1,2km. Đây là hệ thống cáp treo đầu tiên được xây dựng ở miền Bắc năm 2001 và được nâng cấp năm 2008. Tuyến đường cáp treo bắt đầu từ chân núi lên đến tháp tổ Huệ Quang. Ngồi trong cáp treo, quí khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp nguyên sinh của rừng quốc gia Yên Tử.

Tuyến Hoàng Long (Chặng 1)

Hệ thống cáp treo Bạch Long với độ dài 900m sẽ đưa quí khách đến gần hơn với đỉnh thiêng Yên Tử. Quí khách sẽ được trải nghiệm cảm giác bồng bềnh phiêu du trong mây ngàn hay ngắm nhìn bầu trời xanh ngát.

Một chiều tuyến 1: 120.000đ
Một chiều tuyến 2: 120.000đ
Chiều xuống 2 tuyến:  200.000
Khứ hồi tuyến 1:  200.000
Khứ hồi tuyến 2:  200.000
Khứ hồi 2 tuyến:  280.000

Thời gian phục vụ của hai tuyến Cáp treo Yên Tử:

  • Mùa lễ hội (từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch): Từ 5h – 20h hàng ngày.
  • Ngoài mùa lễ hội (từ tháng 4 đến tháng 12 âm lịch): Từ 7h – 18h hàng ngày

Tuyến cáp treo Yên Tử sẽ miễn phí cho các đối tượng gồm: Tăng ni, Người già trên 70 tuổi (có giấy CMND / thẻ người cao tuổi), Thương binh (có thẻ thương binh), Trẻ em cao dưới 1,2m

Có những thông tin có thể thay đổi mà chỉ quý khách vừa đến đây mới nắm được, Saomaitourist mong quý khách để lại comment bình luận phía dưới để cùng chia sẻ với người đi sau.

Những thông tin khác mà quý khách có thể quan tâm trên hệ thống du lịch Việt Nam.

>> 5 Điều nhất định phải làm khi đến Yên Tử 

>> Những kinh nghiệm quý báu khi đi du lịch Yên Tử 

>> Du lịch Yên Tử trở về nơi cội nguồn của phật giáo Việt Nam

 

 

Comments

About the Author
Bad Authentication data.