Du Lịch Hoa Lư Tam Cốc 1 Ngày

Du Lịch Ninh Bình, Du lịch Miền Bắc


Tour Du Lịch Hoa Lư Tam Cốc 1 Ngày khởi hành từ Hà Nội. Lịch sử Việt Nam đã kể lại rằng Cố Đô Hoa Lư là Kinh đô  đầu tiên của nhà nước phong kiến, nhưng tại nơi đây đã diễn ra rất nhiều sự kiện có liên quan đến vận mệnh của cả dân tộc như: gắn với sự nghiệp của ba triều đại liên tiếp là nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý với các dấu ấn lịch sử: thống nhất giang sơn, đánh Tống – dẹp Chiêm và phát tích quá trình định đô . Ngày nay Hoa Lư còn  là một huyện giàu tiềm năng du lịch, mảnh đất một thời là kinh đô của nước Đại Cồ Việt. Hoa Lư có địa hình thuộc vùng bán sơn địa, là nơi chuyển tiếp giữa miền rừng núi và đồng bằng nên có rất nhiều các hang động, thắng cảnh  đẹp như ,Khu du lịch Tam Cốc- Bích Động  là khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam với nhiều điểm du lịch thắng cảnh như: Tam Cốc, xuyên thuỷ động, động Tiên, thung Nắng, thung Nham, vườn chim và các di tích: Chùa Bích Động, Đền Thái vị,Cố Viên Lầu..

cong-vao-co-do-hoa-lu-ninh-binh

CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH HOA LƯ TAM CỐC 1 NGÀY

Sáng: 08h30 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh Bình (100km cách thủ đô Hà nội), ngắm cảnh vùng nông thôn Việt nam.

10h30: Quý khách thăm cố đô Hoa Lư – Kinh đô của nước Đại Cổ Việt cách đây hơn 10 thế kỷ, cố đô xưa rộng hơn 300 ha trải dài trên địa phận các thôn Chi phong, Yên Thành, Yên Thượng thuộc xã Trường Yên huyện Hoa Lư. Đến với cố đô Hoa Lư quý khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hung vĩ cũng và lịch sử hòa hung của dân tộc dưới thời các vị vua Đại Cổ Việt vào 10 thế kỷ trước. Sau khi nghe hướng dẫn viên giới thiệu về cố đô Hoa lư, quý khách tiếp tục đi thăm hai di tích là đền vua Đinh và đền vua Lê được xây dựng vào thế kỷ 17 với nghệ thuật điêu khắc trên gỗ và đá.

Trưa: 11h30 Hướng dẫn đưa quý khách về nhà hàng dùng bữa trưa, nghỉ ngơi chuẩn bị cho hành trình buổi chiều.

trang-an-landscape-complex-ninh-binh-province-vietnam_11

Chiều: 13h00 Quý khách lên thuyền đi thăm Tam Cốc. Tam Cốc nghĩa là ba hang: hang Cả, hang Hai và hang Ba. Tam cốc là một trong những địa danh nổi tiếng của Ninh Bình cũng như cả nước. Con đường ngồi thuyền đến với nơi đây, người ta ví như vịnh Hạ Long trên cạn, một phong cảnh hữu tình, hiền hòa và yên bình. Khi thuyền đưa quý khách luồn vào hang, quý khách sẽ cảm thấy mát lạnh, thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô óng ánh như những khối ngọc châu kỳ ảo.

15h00: Thuyền đưa quý khách lên bờ, sau đó quý khách có 2 sự lựa chọn:

– Lựa chọn 1: Quý khách có thời gian tự do tham quan, khám phá cuộc sống của người dân, thăm chợ, mua đồ lưu niệm….

– Lựa chọn 2: Quý khách đi xe đạp vào thăm chùa Bích Động.

15h40: Xe rời Ninh Bình trở về Hà Nội.

18h30 : xe đưa Quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc chuyến du lịch Hoa Lư Tam Cốc 1 ngày. Sinhcafe Tourism tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong các chương trình tour khác.

GIÁ TOUR: 500.000 VNĐ / 1 KHÁCH

Giá Bao Gồm của Du Lịch Hoa Lư Tam Cốc 1 Ngày:

  • Xe đưa đón máy lạnh theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, nhanh nhẹn
  • Ăn trưa buffet
  • Vé tham quan các điểm theo chương trình
  • Thuyền thăm sông Hoàng Long
  • Bảo hiểm du lịch

GIÁ TOUR HOA LƯ TAM CỐC 1 NGÀY KHÔNG BAO GỒM:

  • Đồ uống, các chi phí cá nhân
  • Thuế VAT (khách hàng có nhu cầu lấy hóa đơn vui lòng trả thêm 10%VAT)

Để Đặt Tour Vui Lòng Liên Hệ  Sinhcafe Tourism

Địa chỉ:          74 Yên Ninh, Quán Thánh, Hà Nội ( Khách Sạn Lemon)

Điện thoại:   024 66 596 596 –  Hotline: 0976770011

Email:           TourismSinhcafe@gmail.com

Website:     https://dulich.tructuyenvietnam.com 

Chưa có nhận xét.

Để lại một trả lời