Du Lịch Mai Châu Hòa Bình

Mai Châu là một thung lũng thơ mộng nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, du khách đến Mai Châu sẽ cảm nhận được đây là một thế giới cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của Hà Nội. Ở Mai Châu có những bản làng nhỏ xinh của dân tộc Thái, tất cả đều được bao quanh bởi những cánh đồng lúa tươi tốt. Cả thung lũng được bao phủ bởi màu xanh của cây cối, tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim hót ríu rít. Người Thái không còn giữ nếp sống săn bắt hái lượm từ xa xưa nữa nhưng họ vẫn giữ lại những đồ vật cổ gắn với họ trong cuộc sống thường ngày ở một bảo tàng nhỏ. Khu du lịch Mai Châu còn là nơi lưu giữ kho tàng văn nghệ dân gian phong phú với những nét đặc trưng của dân tộc Thái, Mông qua các hoạt động của người xưa trong các lễ hội như: lễ hội “Cầu mưa”, lễ hội “Chá chiêng” của dân tộc Thái và lễ hội “Gầu tào” của người Mông…Mai Châu có các khu du lịch cộng đồng như: Bản Lác, Bản Poom Coọng, Bản Văn…, du lịch sinh thái Bản Bước (Xăm Khòe), Bản Vặn (Piềng Vế)…
Ẩm thực nơi đây cũng để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng du khách. Với những món ăn mang đậm hương vị núi rừng khiến ai đó từng thưởng thức sẽ nhớ mãi.
Thung lũng du lịch Mai Châu sẽ mang lại cho du khách những phút giây thư giãn thoải mái, tự nhiên mà không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Một lần đến đây, du khách sẽ nhớ mãi mảnh đất yên bình này.

Tour Du Lịch Mai Châu khởi hành từ Hà Nội

Mai Châu thanh bình

Thung lũng xanh

Khám phá Mai Châu

Sớm bản Lác

Ẩm thực Mai Châu