default-logo

Tour Hà Nội – Hạ Long 1 Ngày

Comment are off

Quý khách đang muốn đến tham quan vịnh Hạ Long, nhưng vì lý do cá nhân hay thời gian không cho phép mà quý du khách đang tìm kiếm chương trình đến Hạ Long trong khoảng thời gian 1 ngày mà vẫn đáp ứng được thời gian tham quan cũng như các điểm du lịch nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ chuyên nghiệp. Halong-bay.info xin giới thiệu tour du lịch Hạ Long 1 ngày khởi hành từ Hà Nội.

lang-chai

Hạ Long một trong những vẽ đẹp lộng lẫy mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước Việt Nam, Với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ, vịnh Hạ Long như một bức tranh thủy mặc kiêu xa thu hút lòng người mỗi khi đến với nơi đây. Hùng vĩ và bí ẩn, đầy cảm hứng và vô cùng độc đáo: những từ ngữ như vậy cũng chưa thể khiến bạn hình dung ra được một kỳ quan thiên nhiên huyền ảo như vịnh Hạ Long. Hãy tưởng tượng hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ nhô lên từ vùng biển ngọc của vịnh Bắc Bộ tạo nên một quang cảnh vô cùng ngoạn mục. Vịnh Hạ Long là một vẻ đẹp thuần túy nghệ thuật, một bộ sưu tập vô giá các tác phẩm điêu khắc chưa hoàn thành từ bàn tay thiên nhiên đẽo gọt.

hongachoi

Hôm nay SinhcafeTourism sẽ giới thiệu đến quý khách chuyến hành trình khám phá  du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày cùng với loại du thuyền Hạ Long 1 ngày.

Với đội ngũ thuyền viên và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của  SinhcafeTourism, du khách sẽ cảm thấy thoải mái làm cho chuyến đi của quý khách tăng thêm tuyệt vời.

thien-cung-dong

Sau đây là lịch trình tour du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày của  SinhcafeTourism:

8h00  8h30: Hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn khởi hành đi  du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày khoảng 3 tiếng rưỡi, trên đường đi Quý khách sẽ nghỉ ngơi tại Hải Dương 30 phút.

12h00: Du khách sẽ đến Hạ Long và bắt đầu thăm quan vịnh Hạ Long trong chuyến Du lịch Hà Nội – Vịnh Hạ Long 1 ngày.

12h15: Quý khách lên thuyền thăm vịnh Hạ Long, sau khi ổn định xong sẽ ăn trưa trên tàu, vừa ăn vừa tham quan trên vịnh Hạ Long. Hành trình khám phá kỳ quan của thế giới bắt đầu với việc du khách dừng thuyền đến thăm động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ( hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên – Mông năm 1288 của tướng Trần Hưng Đạo, hoặc  thăm hang Sửng Sốt ( hang rộng và đẹp vào bậc nhất Vịnh Hạ Long). Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua nhiều năm hóa đá.Hòn Chó đá, hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, làng chài…

16h30: Quý khách trở lại bến tàu du lịch Hạ Long. Quý khách lên xe để rời Hạ Long về Hà Nội.

20h00: Về đến Hà Nội – kết thúc chương trình Tour du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày và hẹn gặp lại quý khách trong những tour du lịch Hạ Long khác của SinhcafeTourism.

Giá Tour:

Dịch vụ tiêu chuẩn: 500 000đ/khách

Dịch vụ trung bình: 600 000đ/khách

Dịch vụ sang trọng: 750 000đ/khách

Dịch vụ cao cấp:  1050 000đ/khách

Chính sách cho trẻ em trong chuyến du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày

Trẻ em dưới 4 tuổi hoặc cao dưới 1met miễn phí

Trẻ em từ 4- 9 tuổi tính 50% giá tour

Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá vé

NHỮNG LƯU Ý CHO QUÝ KHÁCH: 

DỊCH VỤ BAO GỒM:

– Xe đưa đón máy lạnh (16 chỗ hoặc 29 chỗ) trong khu vực phố cổ Hà Nội

– Ăn theo chương trình

– Tàu thăm quan vịnh.

– Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

– Vé thắng cảnh..

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

– Chèo thuyền kayak ( 65 000đ/khách)

– Chi phí cá nhân.

– Bảo hiểm.

– Đồ uống ngoài chương trình

Để Đặt Tour Vui Lòng Liên Hệ  Sinhcafe Tourism

Địa chỉ:           424 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại:   (04) 66 596 596 – Hotline: 0976770011

Email:           TourismSinhcafe@gmail.com

Website:     http://sinhcafetourism.com

Fanpage:   https://www.facebook.com/SinhCafeTourism

Comments

About the Author
Bad Authentication data.