default-logo

Tới Đà Nẵng bằng cách nào tiện lợi nhất?

Comment are off

Đà Nẵng là thành phố du lịch, chính vì thế các phương tiện giao thông đến với thành phố này cũng rất tiện lợi. Các bạn có thể lựa chọn một trong các phương tiện dưới đây tùy thuộc vào khả năng và như cầu của các bạn.

Đến bằng máy bay

Một thành phố mà toàn bộ các hãng hàng không nội địa đều có đường bay tới: Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar. Không những thế mà còn thường xuyên có khuyến mãi về giá vé đến Đà Nẵng nên các bạn có thể tranh thủ lựa chọn thời gian săn vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Giá vé 1 chiều đến/ đi Đà Nẵng có mức giá trung bình dưới 1tr đồng/ chiều. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng thường dưới mức 1 triệu đồng/chiều. Những hôm khuyến mãi thì chỉ 300-500k thôi. Theo kinh nghiệm du lịch đà nẵng của mình thì bạn nên liên hệ với các công ty lữ hành địa phương để săn giá rẻ, hoặc săn giá rẻ tùy ý.
toi-da-nang-bang-cach-nao-tien-loi-nhat

Đi bằng tàu hỏa

Ga Đà Nẵng ở ngay trung tâm thành phố, đi lại rất dễ dàng. Đây là một phương tiện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch. Đi tàu ngoài việc không bị say xe, du khách có thể thoải mái ngắm cảnh sông nước Việt Nam, các tỉnh thành khác nhau khi tàu đi qua. Giá vé tàu cũng rẻ lắm. Các bạn có thể theo dõi trên mạng và đặt vé sớm. Vào các mùa cao điểm, thì việc đặt vé trước là rất an toàn và hợp lý. Kinh nghiệm cho thấy, cái gì chuẩn bị trước đều tốt cả.
toi-da-nang-bang-cach-nao-tien-loi-nhat2
Đi bằng xe ô tô

Bến xe cũng rất gần trung tâm, đường to, rộng rãi thoáng mát vô cùng. Tất cả các tỉnh đều có xe đi Đà Nẵng. Nếu từ Hà Nội bạn có thể đến bến xe phía Nam Giáp Bát để bắt tuyến xe đến Đà Nẵng, có rất nhiều nhà xe phục vụ hành khách tuyến Hà Nội – Đà Nẵng cho bạn lựa chọn.

Du du lịch bụi

Còn gì tuyệt hơn khi tự do rông ruỗi trên yên ngựa sắt. Tuy nhiên nếu chọn phương tiện là xe máy. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đông người. Tầm 3 cặp trở lên, cho đông vui, an toàn. Đi xe máy thì vô cùng tiện luôn, vừa đi vừa ngắm cảnh, đến Đà Nẵng cũng dễ dàng di chuyển, đi chơi thoải mái luôn…. Các du khách đi phương tiện khác cũng đừng lo ngại, dịch vụ di chuyển của Đà nẵng rất tốt….taxi, xe buýt, cho thuê xe máy, xe đạp đều có. An tâm nhé! Hãy hỏi lễ tân nơi bạn lưu trú nhé!
toi-da-nang-bang-cach-nao-tien-loi-nhat3
Với các phương tiện thuận lợi, thật dễ dàng để có một chuyến du lịch Đà Nẵng đáng nhớ với chi phí tốt nhất. Chúc các bạn có chuyến đi tiết kiệm, an toàn và tuyệt vời.

dulich.tructuyenvietnam.com chúc quý du khách có những Trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Đà Nẵng. Và mong có thêm những chia sẻ về thông tin, cảm nhận và kinh nghiệm mới từ quý du khách với chúng tôi và những người đi sau.

Comments

About the Author
Bad Authentication data.