default-logo

Thời gian thích hợp nhất để du lịch Đà Nẵng

Comment are off

(Saomaitourist) Điểm cần đắn đo nhất trước khi tới du lịch tại Đà Nẵng không phải nơi ở, không phải ăn gì, không phải chơi ở đâu mà chính là xác định thời gian sao cho phù hợp nhất. Chúng ta có thể lựa chọn về khoảng thời gian phù hợp nhất để du lịch đà nẵng theo 2 cách dưới đây.

Lựa chọn theo thời gian lễ hội

Tại Đà Nẵng, lễ hội được diễn ra khoảng tháng 5, đặc biệt trong ngày 30/4 – 1/5 Đà Nẵng tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật. Du khách sẽ được thưởng thức những màn pháo Hoa nghệ thuật của các đội dự thi đến từ nhiều nơi trên thế giới. Bữa tiệc pháo hoa đầy màu sắc sẽ để lại cho các bạn những ấn tượng khó quên. Tuy nhiên, nếu đi vào dịp này, bạn sẽ phải chi thêm ngân sách kha khá vì giá cả khách sạn Đà Nẵng và các dịch vụ có phần tăng thêm so với thông thường.

thoi-diem-di-du-lich-da-nang
Lựa chọn dựa vào tình hình thời tiết

Theo quan điểm cá nhân của tôi nếu các bạn dựa vào tình hình thời tiết để quyết định tới du lịch Đà Nẵng, thì có lẽ thời gian thích hợp nhất là từ tháng Hai tới tháng Năm , khi bầu trời có nhiều ánh nắng và độ ẩm thấp hơn, các bạn có thể thăm thú nhiều nơi trong một không gian mát mẻ và thoải mái. Tuy nhiên, với những người thích sự sôi động, với những bãi biển đầy nắn thì khoảng thời gian từ tháng Sáu đến tháng Tám sẽ là thích hợp nhất với các bạn. Các bạn có thể ngâm mình trong làn nước biển xanh trong tại một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới, tận hưởng không khí tuyệt vời cùng những hoạt động ngoài trời thú vị nhất. Và đây cũng là khoảng thời gian có nhiều khách du lịch nhất năm của thành phố biển này.
thoi-diem-di-du-lich-da-nang2
Trong khoảng thời gian từ tháng 1 – 4 hoặc từ tháng 9-12 đây là khoảng thời gian Đà Nẵng thường xuyên có mưa tuy nhiên bầu không khí tương đối dễ chịu và mát mẻ. Nếu các bạn muốn có một chuyến du lịch tiết kiệm thì có lẽ đây là khoảng thời gian thích hợp nhất. Hầu hết các dịch vụ du lịch, giá phòng đều rẻ hơn khoảng thời gian cao điểm, lương khách du lịch cũng tương đối ít hơn.

Trên đây là một số gợi ý về thời gian thăm thú Đà Nẵng dành cho các bạn muốn tới ghé thăm thành phố Biển xinh đẹp này. Hi vọng với những thông tin trên, các bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn nhất cho chuyến du lịch của mình.

Chúc quý du khách có những Trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Đà Nẵng. Và mong có thêm những chia sẻ về thông tin, cảm nhận và kinh nghiệm mới từ quý du khách với chúng tôi và những người đi sau.

Nguồn bởi dulich.tructuyenvietnam.com

Comments

About the Author
Bad Authentication data.