default-logo

Tại sao nên đi du lịch Đà Nẵng?

Comment are off

Tại sao nên đi du lịch Đà Nẵng? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách du lịch đang có dự định tới Đà Nẵng hoặc đang có dự định du lịch tại Việt Nam. Khép lại câu hỏi, xách balo lên và đi thôi, vì sao ư? hôm nay dulich.tructuyenvietnam.com sẽ đưa ra vài ưu điểm để quý khách lưu tâm thêm cho lựa chọn chuyến du lịch sắp tới của mình.

Đà Nẵng – Thành phố văn minh nhất Việt Nam

Quả không sai khi nói như vậy,  Đà Nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt nam, có tốc độ phát triển nhanh. Ngoài ra, Đà Nẵng được định hướng, đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà núi chúa, Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm, Sông hàn… Bên cạnh đó là nhiều khu vui chơi giải trí được thành phố đầu tư xây dựng, phục vụ khách du lịch như: Khu giải trí Fantasy, Cáp treo Bà Nà, Công viên giải trí Đông Nam Á, Bán đảo Sơn Trà với nhiều khu vui chơi giải trí như: Bãi Bụt, Bãi rạng, bãi Ban, bãi Obama (tên gọi vui về khu du lịch Bãi Đa Đà Nẵng), trượt thác Hòa Phú Thành….
tai-sao-nen-di-du-lich-da-nang
Đà nẵng còn là thành phố của những cây cầu. Vài năm trở lại đây, thành phố được đầu tư xây dựng những cây cầu huyền thoại có kiến trúc đẹp và vô cùng độc đáo như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn… Mỗi cây cầu đều sở hữu một vẻ đẹp riêng với lối kiến trúc độc đáo. Đừng tại mỗi cầy cầu, các bạn sẽ được trải nghiệm những vẻ đẹp rất khác nhau của thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng – một thành phố an ninh đảm bảo

Với những khách đi du lịch, chắc hẳn các bạn đã từng gặp phải cảnh chặt chém khác du lịch với việc hét giá cao, độn giá trong những ngày nghỉ. Tuy nhiên ở Đà Nẵng hoàn toàn khác, Đà nẵng có an ninh rất tốt, quyền lợi của khách du lịch được thành phố quan tâm, sẽ không có sự chèn kéo khách, bão giá, ăn xin, trộm cắp…rất an toàn cho khách du lịch khi đến đây. Đặc biệt có các trạm giải đáp thắc mắc, cung cấp các thông tin du lịch miễn phí tại Đà Nẵng luôn nhiệt tình giúp đỡ khách du lịch đến Đà Nẵng. Đầu số 05113 550 111(gọi miễn phí) luôn luôn lắng nghe để giải đáp thắc mắc của các bạn trong suốt chuyến hành trình tại Đà Nẵng.

tai-sao-nen-di-du-lich-da-nang2
Bên cạnh đó, hệ thống lưu trú tại Đà Nẵng rất đảm bảo. Số lượng khách sạn, nhà nghỉ đảm bảo tiêu chuẩn luôn đảm bảo để phụ vụ khách du lịch vào tất cả các dịp trong năm. Vị trí đa dạng, từ gần sân bay, trung tâm thành phố tới những khách sạn gần bãi biển cùng với đó chất lượng cũng trải dài từ bình dân tới cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng khách du lịch, các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Với những lý do trên, có lẽ đã quá đủ để các bạn đưa ra quyết định đến với thành phố tuyệt vời này. Cùng trải nghiệm và kể cho chúng tôi nghe về những câu chuyện của các bạn về Đà Nẵng nhé.

dulich.tructuyenvietnam.com chúc quý du khách có những Trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch ở Đà Nẵng. Và mong có thêm những chia sẻ về thông tin, cảm nhận và kinh nghiệm mới từ quý du khách với chúng tôi và những người đi sau bằng những comment bình luận bên dưới.

Comments

About the Author
Bad Authentication data.