default-logo

Những nhà hàng ngon ở Hà Giang

Comment are off

Đi du lịch Hà Giang du khách không chỉ được thỏa sức ngắm mùa hoa tam giác mạch đến siêu lòng người, mà còn được thưởng thức những món ăn ngon vô cùng hấp dẫn tại vùng cao nguyên đá Hà Giang. Chính vì vậy, địa chỉ những nhà hàng ngon ở Hà Giang luôn là mối quan tâm không thể thiếu trong chuyến hành trình đến với mãnh đất tuyệt vời này. Cùng điểm qua những nhà hàng ngon bậc nhất tại xứ mù sương này nhé.

nha-hang-ngon-o-ha-giang

Nhà hàng ngon ở TP Hà Giang

Trong chuyến hành trình đến vùng cao nguyên đá Hà Giang bạn không quên ghé thăm thành phố Hà Giang nơi có vô vàn những món ăn ngon đặc biệt hấp dẫn. Đến đây bạn đừng quên ghé thăm những nhà hàng nổi tiếng triệu người mê khi đi du lịch Hà Giang.

Nổi tiếng bậc nhất nơi đây phải kể đến Quán nhà sàn Cơm Dân Tộc nằm ở địa chỉ tổ 1 phường Quang Trung, TP Hà Giang. Nơi đây có nhiều món ăn ngon đặc biệt hấp dẫn du khách như rau rớn nộm, rau tầm bóp xào đây là hai món ăn đặc trưng của người dân tộc Thái. Ngoài ra, còn có canh cá cà chua nấu hoa chuối, nhộng ong Tà Lùng một trong những đặc sản đặc biệt của người dân nơi đây.

Ngoài ra còn nhiều nhà hàng với đầy đủ những món ăn đậm chất vùng cao đầy mê hoặc khiến du khách nhớ mãi khi có dịp thưởng thức những món ăn này. Một số địa chỉ nổi tiếng như:

Nhà hàng Bồng Lai. Địa chỉ : Tổ 1 phường Nguyễn Trãi, Tx. Hà Giang – Hà Giang. Điện thoại : (84-19) 386 1559

Nhà hàng khách sạn Hoàng Anh. Địa chỉ : Phường Nguyễn Trãi – Thị xã Hà Giang – Hà Giang.Điện thoại : 019. 3 863 558

Nhà hàng khách sạn Yên Biên. Địa chỉ : Phường Nguyễn Trãi – Thị xã Hà Giang – Hà Giang. Điện thoại : 019.3 866 333

Cửa hàng ăn uống Hà Giang. Địa chỉ : phường Nguyễn Trãi, Tx. Hà Giang – Hà Giang. Điện thoại : (84-19) 386 6552

Nhà hàng khách sạn Hương Trà. Địa chỉ : 19 đường Nguyễn Trãi, thị trấn Hà Giang – Hà Giang. Điện thoại : 84.19.3867885- 3863688.

Nhà hàng quán ăn ngon ở Đồng Văn

Đồng Văn luôn là điểm đến mời gọi đầy hấp dẫn du khách khi đến với vùng đất Hà Giang tuyệt vời. Có lẽ những nhà hàng ngon ở Đồng Văn luôn được du khách quan tâm đặc biệt.

Ở Đồng Văn tuy không có nhà hàng nhưng đặc biệt nơi đây có rất nhiều quan ăn nhỏ với những món ăn truyền thống đặc trưng của đồng bào dân tộc nơi đây.

Quán Tiến Nhị (Điện thoại: 02193856217): Quán nhỏ nằm đối diện lối vào khu phố cổ và chợ cổ Đồng Văn nằm tại trung tâm điểm du lịch. Chủ quán tên là Nhị, quán nổi tiếng với nhiều món ăn lạ như: thịt trâu khô gác bếp, thịt lợn khô, thịt xá xíu, cá tần, cá lăng,..những món ăn tuy lạ mà vô cùng hấp dẫn khiến người ăn phải xuýt xoa vì vị ngon đặc trưng của chúng. Đến Đồng Văn du khách có thể ghé qua quán bà Nhị đẻ thưởng thức những món ăn ngon đậm chất phố Núi nơi đây.

Quán Âu Việt: Quán nhỏ năm đối diện với nhà nghỉ Thiên Hương, gần sát khách sạn Hải Hoàn cũng là một trong những quan ăn được nhiều du khách lùi tới khi có dịp đến với vùng đất cao nguyên đá.
Quán bà Tú Lan: Đi bộ từ quán Tiến Nhị một đoạn du khách tìm đến quán bà Tú Lan nằm bên cạnh cà phê phố cổ cũng là một trong những quán cơm bình dân ngon được nhiều người lui tới.

Comments

About the Author
Bad Authentication data.