default-logo

Huyền ảo vẻ đẹp của hang Phương Thiện ở Hà Giang

Comment are off

Mãnh đất Hà Giang dường như được thiên nhiên quá ưu ái khi ban tặng cho những cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp đầy hấp dẫn. Có một hang động đệp đến mê hoặc chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên khi được tận mắt chiêm ngưỡng sức hấp dẫn của nó. Đó chính là hang Phương Thiện thuộc huyện Vị Xuyên.

hang-phuong-thien-ha-giang

Khung cảnh núi non hùng vĩ phía bên ngoài hang Phương Thiện

Từ thành phố Hà Giang xuôi về phía nam 7km du khách sẽ bắt gặp một vùng đất tuyệt đẹp nơi có hang Phương Thiên với cảnh quan vô cùng tuyệt mỹ. Hang Phương Thiện dường như vẫn còn nguyên sơ chưa có sự tác động của con người nhiều. Phía bên ngoài hang động là một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ với khung cảnh núi non cùng hoa lá đua nhau khoe sắc tạo nên một màu xanh mát xen lần những dãy núi đá tai mèo sừng sững.

hang-phuong-thien2

Hang Phương Thiện kỳ bí gọi mời du khách khám phá

Bước vào hang Phương Thiện du khách sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đệp kỳ bí đầy hấp dẫn của một hang động với hình dáng xoắn ốc đẹp mặt cùng những lớp nhũ đá, măng đá với nhiều hình thù khác biệt. Nơi đây dường như tạo ra một không gian tĩnh lặng nhưng đầy cuốn hút bạn muốn khám phá chúng. Những lớp nhũ đá sáng bóng chúng ẩn hiện lung linh dưới làn nước trong xanh dưới hang động.

hang-phuong-thienHang Phương Thiện với những lớp nhũ đá hình thù đặc biệt

Đến nơi đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng nơi đây, mà còn được thưởng thức vị ngon của những trải cây đặc sản như mận, lê, cam, táo,.. đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức hương vị say đắm của chè tuyết san hái từ cây cổ thụ chỉ mọc ở độ cao trên 900m. Chắc chắn sẽ thật tuyệt vời khi được trải nghiệm nhiều điều thú vị tại vùng cao nguyên đá Hà Giang này phải không nào? Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng phượt Hà Giang và nhớ ghé thăm hang Phương Thiện bạn nhé.

che-tuyet-sanChè Tuyết San cây chè cổ thụ chỉ mọc ở vùng núi cao trên 900m

Comments

About the Author
Bad Authentication data.