default-logo

Bà Nà Hill – thành phố thu nhỏ trên cao của Đà Nẵng

Comment are off

(Saomaitourist) Đến với Đà Nẵng, một địa điểm tham quan không thể không nhắc tới chính là Bà Nà Hill.Được coi như một thành phố cổ ở trên cao, Bà Nà Hill sẽ không làm các bạn thất vọng về cảnh quan, không khí cũng như điểm vui chơi của mình.

Bà Nà Hills Fantasy Park

Được coi là khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam, trải qua 15 phút đi cáp treo điểm đầu tiên của khu du lịch Bà Nà, du khách đáp xuống là thiên đường vui chơi Fantasy Park. Đa số các trò chơi ở đây đều miễn phí, các bạn có thể thoải mái vui chơi với những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm như Tháp trượt lên xuống, Leo núi mạo hiểm, Cùng khám phá căn hầm ma ám, Vòng xoay thế kỷ, Vua xe đụng… Mỗi trò mang đến một cảm giác mạo hiểm riêng cho du khách.
ba-na-Hills-Fantasy-Park
Bên cạnh các khu vui chơi, tại công viên, còn có các khu bán quà lưu niệm, khu Khổng Long tiền sử hay các khu tượng sáp người nổi tiếng của cả Châu Á và Thế Giới để du khách thăm quan và chụp ảnh lưu niệm.

Để đi hết khu vui chơi các bạn cần chuẩn bị một sức khỏe tốt, máy chụp ảnh, điện thoại để lưu lại những khoảng khắc vui vẻ và ấn tượng bên bạn bè cũng như người thân.

Hầm rượu Debay

Là điểm thu hút  khá nhiều khách tham quan tại Bà Nà, hầm rượu Debay được người Pháp xây dựng từ năm 1923 xuyên vào lòng núi trên đỉnh Bà Nà để bảo quản rượu. Hầm rượu Debay ngày nay đã trở thành 1 điểm tham quan nổi tiếng tại đây rất phù hợp để du khách chụp hình kỷ niệm sau thời gian bị bom đạn chiến tranh tàn phá. Địa điểm tham quan này tại Bà Nà ngày trước có thu phí khách du lịch tuy nhiên ngày nay đã được mở cửa tham quan miễn phí
ham-ruou-tour-ba-na
Chùa Linh Ứng

Tại Bà Nà, các bạn có thể tham quan được một trong 3 chùa Linh Ứng có ở Đà Nẵng. Đến với chùa Linh Ứng tại Bà Bà, quý khách chỉ cần phải trải qua một tuyến cáp treo sau đó đi tuyến tàu lửa xe lên núi là tới nơi. Tại chùa có bức tượng Phật Thích Ca màu trắng uy nghi, cao 27m. Xung quanh đế tượng có 8 mặt thể hiện 8 giai đoạn của cuộc đời Đức Phật. Chùa còn có Vườn Lộc Uyển – nơi Phật thuyết giáo lần đầu tiên và khu xin quẻ đầu năm cầu bình an. Tại đây, các bạn có thể tham quan chụp ảnh cũng như cầu mong những điều tốt lành cho bản thân cũng như gia đình mình.
chua-linh-ung
Vườn hoa Le Jardin D’Amour

Đây là khu vừa hoa rộng nhất tại Đà Nẵng với diện tích gồm bảy vườn hoa có tổng diện tích 8206 m2. Nơi đây được thiết kế theo phong cách Châu Âu công phu, ẩn chứa nhiều ý nghĩa từ các loại hoa được tinh tuyển khắp nơi trên thế giới, hứa hẹn đem lại một không gian cổ kính, lãng mạn, giàu hình tượng. Bước chân vào vườn hoa này, du khách dường như lạc vào không gian của các nước châu Âu tuyệt đẹp.Đây là nơi lí tưởng cho chụp ảnh lưu niệm cũng như tham quan cho du khách.

vuon-hoa-Le-Jardin-D’Amour
Trên đây là một số điểm tham quan nổi bật tại Bà Nà, chúc các bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa tại địa điểm du lịch nổi tiếng này của Đà Nẵng.

Chúc quý du khách có những Trải nghiệm tuyệt vời với Bà Nà Hill của Đà Nẵng. Và mong có thêm những chia sẻ về thông tin, cảm nhận và kinh nghiệm mới từ quý du khách với chúng tôi và những người đi sau.

Nguồn bởi dulich.tructuyenvietnam.com

Comments

About the Author
Bad Authentication data.